TL HOME

Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Trung Lụa là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thương mại. Công ty có trụ sở chính tại địa chỉ không xác định và thông tin cụ thể về công ty này không được cung cấp trong cơ sở dữ liệu của tôi.

Tuy nhiên, trong ngành xây dựng và thương mại, có một số hoạt động thông thường mà một công ty có thể thực hiện. Dưới đây là một số thông tin thông thường về các hoạt động trong ngành này:

1. Xây dựng: Công ty có thể chuyên về xây dựng các công trình dân dụng hoặc công trình công nghiệp như nhà ở, tòa nhà, cầu đường, hệ thống cấp nước, hệ thống điện, vv. Công ty có thể có các bộ phận chuyên môn như kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, thợ xây, vv.

2. Thương mại: Công ty có thể tham gia vào hoạt động thương mại bao gồm nhập khẩu, xuất khẩu và buôn bán các mặt hàng trong và ngoài nước. Công ty có thể hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, vật liệu xây dựng, trang thiết bị công nghiệp, vv.

3. Dịch vụ tư vấn: Ngoài việc thực hiện các công trình xây dựng và hoạt động thương mại, công ty cũng có thể cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực xây dựng, quy hoạch, thiết kế, tài chính, vv.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:  Thôn Đạ K’ Nàng, Xã Đạ k Nàng, Huyện Đam Rông, Lâm Đồng

Điện thoại: 0785356356

Email: congtyxaydungtrunglua@gmail.com

Website: xaydungtrunglua.com

DỊCH VỤ
MẠNG XÃ HỘI
Liên kết khác:
© 2023 Công Ty Thiết Kế Và Xây Dựng TL Home. All rights reserved. Design by sotagroup.vn
Online: 3 | Hôm nay: 15 | Tổng: 19324